Màu Mạng Gà Đá: Chia Sẻ Cách Chọn Linh Kê Dũng Mãnh 2024

Màu mạng gà đá là một yếu tố quan trọng khi chọn chiến kê? Nếu anh em là người đam mê môn này, thì đây chắc chắn là một thông tin không thể bỏ qua. Trong bài viết ngày hôm nay, đá gà FB88 sẽ giúp bạn giải thích về những thông tin liên quan đến màu mạng và cung cấp một số mẹo hữu ích để chọn gà tốt nhất.

Thế nào là màu mạng gà đá?

Trong thế giới của những người chơi đá gà, màu mạng là một khái niệm quen thuộc và là điểm quan trọng để xác định đặc tính và giá trị của từng chiến kê. Màu mạng không đơn thuần là gam màu trên lưng và đuôi của gà mà còn là biểu tượng độc đáo của từng giống gà, không trùng lặp với bất kỳ giống nào khác.

Khái niệm của màu mạng gà đá 
Khái niệm của màu mạng gà đá

Mỗi chiến kê đều sở hữu một màu mạng gà đá riêng biệt. Điều này không chỉ giúp nhận biết từng con gà dễ dàng mà còn làm nổi bật đặc tính cá nhân và đẳng cấp của chúng. Trên thực tế, người chơi quan tâm đến việc lựa chọn gà dựa trên màu mạng là bởi sự ảnh hưởng của màu sắc đối với hiệu suất chiến đấu.

Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng màu mạng có thể là một chỉ số tiêu biểu về sức mạnh, sự nhạy bén và tính cường tráng của gà trong cuộc chiến. 

Có nên tin tưởng 100% vào màu mạng gà đá không?

Đây không phải là vấn đề duy nhất quyết định sự thành bại của một trận đấu. Nó chỉ là một yếu tố tâm linh, một nguồn cảm hứng là tăng thêm may mắn cho những chú chiến kê. Trước khi bước vào trận chiến, ngoài việc phải quan sát màu mạng của đối thủ mà còn phải đảm bảo tinh thần và thể trạng của gà đá.

Chế độ ăn uống, thời gian nghỉ ngơi và tập luyện chính là yếu tố quan trọng quyết định đến thành công. Đội ngũ quản lý và huấn luyện viên phải đảm bảo rằng mỗi con gà đều được chăm sóc tốt nhất, với sức khỏe vững mạnh và tinh thần thép.

Mặc dù không khuyến khích việc đặt quá nhiều niềm tin vào việc xem xét màu mạng gà đá để dự đoán kết quả, nhưng cũng không thể phủ nhận rằng nó có thể làm tăng động lực và niềm tin của đội ngũ. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là sức khỏe của chúng.

Xem màu mạng chọn chiến kê đá hay
Xem màu mạng chọn chiến kê đá hay

Chia sẻ cách chọn chiến kê theo màu mạng gà đá

Để chọn gà tốt nhất và có khả năng giành chiến thắng cao thì việc xem xét theo màu mạng cũng khá quan trọng. Cho nên sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem chọn gà như thế nào để đi đá tốt nhất.

Dựa vào 12 con giáp

Để hiểu về cách xem màu mạng gà đá dựa trên 12 con giáp, chúng ta cần khám phá thế giới tâm linh độc đáo của văn hóa phương Đông. Ở đây, 12 con giáp không chỉ đơn giản là các biểu tượng lịch âm và xem giờ mà còn trở thành một cách để liên kết với màu mạng của gà. 

Tìm hiểu thêm: mẹo tham gia đá gà trên mạng

Chẳng hạn như, năm Tý nên chọn gà đá màu nâu hoặc ô, năm Sửu có thể chọn gà màu điều, tía, năm Dần thì gà lông xám có thể sẽ may mắn,… Sư kê cần lựa chọn chiến kê theo con giáp để giúp chiến thắng và tránh xui xẻo trong các trận đấu. 

Dựa theo mùa trong năm

Anh em đá gà cần nhớ rằng, mặc dù ngày đó không phải là một ngày tốt với đội hình gà của mình, nhưng nếu gặp đối thủ khắc chế theo màu mạng gà đá, tình thế có thể đảo ngược. Điều này giống như một trận chiến của các chiến thuật:

 • Mùa xuân: Gà màu xám là rất tốt.
 • Mùa hạ: Anh em có thể chọn gà có màu điều.
 • Mùa thu: Màu nhạn là màu khá may mắn.
 • Mùa đông: Gà màu ô kịt có thể sẽ giành chiến thắng.
Xem màu mạng gà đá theo mùa trong năm
Xem màu mạng gà đá theo mùa trong năm

Dựa theo giờ trong ngày

Trong thế giới đá gà, việc chia các khung giờ theo ngũ hành để xác định thời điểm ra trận cho chiến kê là một điều rất quan trọng. Sau đây là chi tiết về cách mà người chơi có thể tận dụng thời gian qua việc xem xét màu mạng gà đá và các khung giờ ngũ hành:

 • Khung giờ 23 giờ – 1 giờ (Mạng Thủy): Màu xanh lá cây
 • Khung giờ từ 1 giờ – 3 giờ (Mạng Thổ): Màu xanh lam
 • Khung giờ 3 giờ – 5 giờ (Mạng Mộc): Màu đen.
 • Khung giờ 5 giờ – 7 giờ (Mạng Mộc): Màu Trắng
 • Khung giờ 7 giờ – 9 giờ (Mạng Thổ): Màu hồng
 • Khung giờ 9 giờ – 11 giờ (Mạng Hỏa): Màu đỏ tươi
 • Khung giờ 11 giờ -13 giờ ( Mạng Hỏa): Màu vàng
 • Khung giờ 13 giờ – 15 giờ (Mạng Thổ): Màu nâu
 • Khung giờ 15 giờ – 17 giờ (Mạng Kim): Màu xám
 • Khung giờ 17 giờ – 19 giờ (Mạng Kim): Màu vàng cam
 • Khung giờ 19h – 21h (Mạng Thổ): Màu đen
 • Khung giờ 21h – 23h (Mạng Thủy): Màu trắng

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến cách chọn chiến kê theo màu mạng gà đá. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra được chú gà và chiến thuật tốt nhất để giành chiến thắng. Hãy nhanh tay đăng ký ngay FB 88 để cùng khám phá và trải nghiệm thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.